Hotline 24/7 0986416121
zalo mess
Quạt làm mát Keruilai KT
Quạt làm mát công nghiệp Keruilai KT60
Quạt làm mát công nghiệp Keruilai KT60
Mã SP: KT60- Giá bán: Liên hệ
Tên model: KT60B

Mô tả: Hướng thổi: Ngang

Năm sản xuất: 2023

Giá bán Liên hệ
Đặt hàng
Tên model: KD60C

Mô tả: Hướng thổi: Lên

Năm sản xuất: 2023

Giá bán Liên hệ
Đặt hàng
Quạt làm mát công nghiệp Keruilai KT60 là dòng sản phẩm chất lượng cao, được các chuyên gia đánh giá cao trong việc thông gió làm mát nhà xưởng
Chi tiết sản phẩm

Quạt làm mát công nghiệp Keruilai KT60 là dòng sản phẩm chất lượng cao, được các chuyên gia đánh giá cao trong việc thông gió làm mát nhà xưởng, với hệ thống buồng quạt li tâm, máy làm mát Keruilai KT60 có cột áp lớn, cho phép máy hoạt động tốt hơn ở các hệ thống thông gió có đường ống dài, máy làm mát công nghiệp Keruilai KT60 được thiết kế bằng khung thép không rỉ, chống ăn mòn, với thiết kế này, máy có thể hoạt động dưới mọi môi trường khắc nghiệp với sự ổn định và hiệu suất cao. Máy làm mát KT60 được thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng, dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Vì thế máy làm mát công nghiệp KT60 được tin dùng với nhiều không gian khác nhau, từ các khu sản xuất nhỏ đến khu vực có diện tích làm mát lớn.

Liên hệ: 0941 665 680 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Thông số kỹ thuật của quạt làm mát công nghiệp Keruilai KT60

Quạt làm mát công nghiệp Keruilai KT60

Đặc điểm của quạt làm mát công nghiệp Keruilai KT60

Quạt làm mát công nghiệp Keruilai KT60 có hiệu suất cao, làm mát nhanh, tiết kiệm điện, độ bền cao, khả năng điều chỉnh linh hoạt, dễ lắp đặt, vận hành, chi phí đầu tư thấp, giúp tối ưu hóa hiệu suất làm mát trong môi trường khắc nghiệt.

 • Quạt làm mát Keruilai KT60 là dòng máy li tâm, làm mát nhanh chóng với diện tích làm mát lớn, lưu lượng gió đạt 60.000 m3/h, đảm bảo giảm khí nóng 5-10 độ C.
 • Tính năng vượt trột, điều khiển 1 cấp tốc độ , tiết kiệm năng lượng.
 • Nguyên lý hoạt động và cấu tạo máy đơn giản, dễ dàng lắp đặt vận hành và bảo trì bảo dưỡng.
 • Quạt làm mát công nghiệp Keruilai KT60 được thiết kế bằng khung thép không rỉ nên có độ bền cao, chống va đập và hoạt động tốt trong các thời tiết khắc nghiệt.
 • Bộ lọc khí tiêu chuẩn giảm bụi và bảo vệ tấm làm mát.
 • Sử dụng nguyên lý bay hơi của nước để làm mát, không sử dụng máy nén, gas , bảo vệ môi trường cà tiết kiệm năng lượng.
 • Chi phí đầu tư và vận hành rẻ.
 • Hệ thống điều khiển ổn định, đảm bảo thiết bị hoạt động trong thời gian dài.

Ứng dụng của quạt làm mát công nghiệp Keruilai KT60

 • Nhà máy lắp ráp : Quạt làm mát công nghiệp KT60 được sử dụng cho các không gian rộng lớn của các nhà máy xí nghiệp lắp ráp, tạo không gian thoáng mát, nâng cao hiệu quả làm việc của người lao động.
 • Dệt may : Với công suất làm mát với diện tích lớn, quạt làm mát KT60 được sử dụng để làm mát không gian của các xưởng dệt may, tăng năng suất làm việc của công nhân.
 • Siêu thị Quạt làm mát Keruilai KT60 được lắp đặt trong các khu trung tâm thương mai, siêu thị, để tạo không gian mát mẻ, thoải mái khi mua sắm.
 • Trường học : Tạo môi trường học tập thoải mái cho học sinh , sinh viên và các thầy cô.
 • Khu trung tâm hội nghị Quạt làm mát công nghiệp KT60 còn được sử dụng trong các trung tâm tổ chức sự kiện, khiến người tham gia sự kiện thoải mái hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Mr Đạt : 0941 665 680 để được tư vấn trực tiếp

Email: npme.hcm@gmail.com       Website: http://keruilai.vn

Đặt hàng
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG