Hotline 24/7 0986416121
zalo mess
Quạt làm mát Keruilai di động
Quạt làm mát Keruilai di động KD18YP
Quạt làm mát Keruilai di động KD18YP
Mã SP: KD18YP Giá bán: Liên hệ
Tên model: KD18YP

Mô tả: Điều khiển 9 cấp tốc độ

Năm sản xuất: 2023

Giá bán Liên hệ
Đặt hàng
Tên model: KD18YPT

Mô tả: Điều khiển 1 cấp tốc độ

Năm sản xuất: 2023

Giá bán Liên hệ
Đặt hàng
Quạt làm mát di động Keruilai KD18YP là dòng sản phẩm quạt làm mát di động chất lượng cao, được thiết kế linh hoạt với các bánh xe để có thể di chuyển dễ dàng
Chi tiết sản phẩm

Quạt làm mát di động Keruilai KD18YP là dòng sản phẩm quạt làm mát di động chất lượng cao, được thiết kế linh hoạt với các bánh xe để có thể di chuyển dễ dàng, máy làm mát di động Keruilai KD18YP có thế cung cấp dòng không khí mát đều ở các khu vực do sử dụng cửa gió đảo chiều tự động, máy làm mát di động Keruilai KD18YP có thể hoạt động ở nhiều cấp tốc độ, để phụ hợp với công năng làm mát của từng khu vực. Quạt làm mát di động KD18YP được thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng và bảo trì. Vì thế máy làm mát di động KD18YP được tin dùng với nhiều không gian khác nhau, từ các khu sản xuất nhỏ đến khu vực có diện tích làm mát lớn.

Liên hệ: 0941 665 680 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Thông số kỹ thuật của quạt làm mát di động Keruilai KD18YP

Quạt làm mát Keruilai di động KD18YP

Đặc điểm của quạt làm mát di động Keruilai KD18YP

Quạt làm mát di động Keruilai KD18YP có hiệu suất cao, làm mát nhanh, tiết kiệm điện, độ bền cao, khả năng điều chỉnh linh hoạt, dễ sử dụng, bảo trì, chi phí đầu tư thấp, giúp tối ưu hóa hiệu suất làm mát trong môi trường khắc nghiệt.

 • Quạt làm mát di động Keruilai KD18YP  là dòng máy làm mát di động, làm mát nhanh chóng với diện tích 150m2, lưu lượng gió đạt 18.000 m3/h, đảm bảo giảm khí nóng 5-10 độ C.
 • Tính năng vượt trột, điều khiển nhiều cấp tốc độ , tiết kiệm năng lượng.
 • Nguyên lý hoạt động và cấu tạo máy đơn giản, dễ dàng lắp đặt vận hành và bảo trì bảo dưỡng.
 • Quạt làm mát di động Keruilai KD18YP được thiết kế có bánh xe có thể di chuyển linh hoạt, độ bền cao, chống va đập và hoạt động tốt trong các thời tiết khắc nghiệt.
 • Bộ lọc khí tiêu chuẩn giảm bụi và bảo vệ tấm làm mát.
 • Sử dụng nguyên lý bay hơi của nước để làm mát, không sử dụng máy nén, gas , bảo vệ môi trường cà tiết kiệm năng lượng.
 • Chi phí đầu tư và vận hành rẻ.
 • Hệ thống điều khiển ổn định, đảm bảo thiết bị hoạt động trong thời gian dài. 

Ứng dụng của quạt làm mát di động Keruilai KD18YP

 • Dệt may : Với công suất làm mát với diện tích lớn, quạt làm mát di động KD18YP được sử dụng để làm mát không gian của các xưởng dệt may, tăng năng suất làm việc của công nhân.
 • Siêu thị Quạt làm mát di động Keruilai KD18YP được lắp đặt trong các khu trung tâm thương mai, siêu thị, để tạo không gian mát mẻ, thoải mái khi mua sắm.
 • Trường học : Tạo môi trường học tập thoải mái cho học sinh , sinh viên và các thầy cô.
 • Khu trung tâm hội nghị Quạt làm mát di động KD18YP còn được sử dụng trong các trung tâm tổ chức sự kiện, khiến người tham gia sự kiện thoải mái hơn.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Mr Đạt : 0941 665 680 để được tư vấn trực tiếp

Email: npme.hcm@gmail.com       Website: http://keruilai.vn

Đặt hàng
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG