Hotline 24/7 0986416121
zalo mess
Quạt thông gió công nghiệp vuông
Quạt thông gió công nghiệp vuông 1200x1200
Quạt thông gió công nghiệp vuông 1200x1200
Mã SP: FT-1220 Giá bán: Liên hệ
  • Công suất: 1.1kW, 380V
  • Phù hợp với nhà xưởng 150m2
  • Truyền động gián tiếp qua dây curoa
Quạt thông gió công nghiệp vuông 1200x1200 với kiểu dáng hiện đại là giải pháp hữu ích để cải thiện không khí trong nhà máy nhiệt luyện, nhà máy nhựa, công ty may mặc.
Chi tiết sản phẩm

Quạt thông gió công nghiệp 1200x1200 là sự lựa chọn lý tưởng cho việc làm mát, thông gió, tăng cường hiệu suất công việc trong nhà xưởng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại nhờ kích thước lớn, đảm bảo luồng không khí hiệu quả với lưỡi quạt chắc chắn, động cơ vận hành ít tiếng ồn.

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 1220x1220x400mm

Công suất: 1.1kW

Điện áp: 380V/220V

Tần số: 50Hz/60Hz

Lưu lượng khí: 38.000m3/h

6 cánh bằng inox 430

Chât liệu tôn mạ kẽm, Độ mạ 180g/m2

Truyền động gián tiếp qua dây curoa

Đặc điểm

Quạt thông gió công nghiệp vuông 1200x1200 được xem như sự lựa chọn hiệu quả cho nhà xưởng với ngân sách đầu tư và lắp đặt giá thấp hơn nhiều so với hệ thống điều hòa, làm mát không khí, bảo vệ sức khỏe công nhân, tuổi thọ cao.

Tiết kiệm chi phí

Quạt công nghiệp là giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư, lắp đặt so với việc sử dụng hệ thống điều hòa. Với giá thành thấp, ít tiêu thụ điện, khả năng lưu thông không khí mạnh mẽ, tạo ra môi trường làm việc thoải mái mà không gây áp lực lớn về ngân sách, bảo dưỡng.

Bảo vệ sức khỏe

Trong môi trường nhà xưởng, công nhân luôn phải đối mặt với vấn đề bụi, nhiệt độ cao. Với khả năng đẩy hút không khí ra ngoài, quạt giúp làm mát không gian, loại bỏ bụi bẩn, ngăn chặn không khí bí bách, đảm bảo sự tươi mới, thoải mái trong không gian làm việc. Đối với những nhà xưởng sử dụng hóa chất, quạt này giúp giảm ảnh hưởng của khí thải độc hại đến sức khỏe của người lao động.

Tiếng ồn thấp

Quạt không chỉ có khả năng vận hành mạnh mẽ với công suất lớn mà còn giảm tiếng ồn xuống thấp nhờ vào việc sử dụng nguyên liệu chất lượng, duy trì độ ổn định.

Tuổi thọ cao

Quạt được làm từ tôn mạ kẽm hoặc inox, phủ thêm lớp sơn chống gỉ, chống thấm, giúp tăng tuổi thọ và chịu áp lực trong môi trường khắc nghiệt. 6 cánh từ inox hoặc nhựa cao cấp chống han gỉ do ảnh hưởng của môi trường. Quạt có cửa chớp tự động, che chắn, ngăn mưa hắt vào. Lưới bảo vệ phía sau đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Motor cao cấp, đảm bảo hiệu suất ổn định.

Lưu lượng gió lớn

Sản phẩm thuộc dòng hút hướng trục, có khả năng làm mát nhanh trên diện rộng với lưu lượng lớn là 44.500m3/h, áp lực cao lên đến 1400 r/m. Thiết kế hiện đại, khung gió vuông giúp quạt đón gió, tạo thuận lợi cho quá trình đối lưu không khí.

Dễ lắp đặt

Quạt có kiểu dáng hiện đại, hình vuông chắc chắn, các linh kiện chất lượng cao, nhẹ giúp di chuyển, lắp đặt dễ dàng.

Ứng dụng

Quạt thông gió công nghiệp vuông 1200x1200 đóng vai trò quan trọng trong nhiều ứng dụng khác nhau như nhà xưởng, hội trường, trung tâm thương mại, chăn nuôi, để thông gió, làm mát. Dưới đây là một số ứng dụng cụ thể của quạt công nghiệp vuông:

Công nghiệp

Quạt hút vuông chơi vai trò quan trọng trong việc giảm khí thải, khí độc, và bụi bẩn trong các môi trường như xưởng may, sơn, hàn, chế tạo khí gas, cơ khí, nhà máy luyện nhiệt, nhà máy nhựa, kho lạnh và các khu vực cần thoát khí.

Chăn nuôi

Quạt được sử dụng để thông gió, hút mùi hôi, ngăn ngừa vi khuẩn trong các chuồng trại chăn nuôi gia súc (bò, heo), gia cầm (gà, vịt), tạo môi trường lành mạnh cho động vật.

Nông nghiệp

Hỗ trợ trong việc làm mát và duy trì điều kiện lý tưởng cho cây trồng trong nhà kính và hệ thống trang trại thủy canh.

Trung tâm thương mại

Sử dụng để cải thiện thông gió và cung cấp không khí tươi trong các tòa nhà văn phòng, tòa nhà thương mại.

Đặt hàng
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG