Hotline 24/7 0986416121
zalo mess
Quạt thông gió công nghiệp vuông
Quạt thông gió công nghiệp vuông 600x600
Quạt thông gió công nghiệp vuông 600x600
Mã SP: FT-600 Giá bán: Liên hệ
  • Kích thước : 600x600x400mm
  • Công suất: 0.37kW, 50Hz
  • Truyền động trực tiếp
Quạt thông gió công nghiệp vuông 600x600 sử dụng nhiều trong khu công nghiệp bởi kích thước vừa phải, chất liệu cao cấp mang lại luồng không khí mạnh mẽ và thoải mái.
Chi tiết sản phẩm

Quạt thông gió công nghiệp 600x600 không chỉ làm mát môi trường làm việc hiệu quả mà còn đem đến sự linh hoạt, tiện ích trong việc lắp đặt. Kích thước vừa phải, công nghệ tiên tiến, độ bền và ổn định cao trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy, giảm chi phí bảo trì, trở thành lựa chọn đa dạng, thích hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước : 600x600x400mm
  • Công suất: 0.37kW
  • Động cơ sử dụng điện áp 380V hoặc 220V
  • Tần số: 50Hz
  • Lưu lượng: 12.000 m3/h
  • Cánh quạt bằng inox 430 được bắt trực tiếp vào động cơ

Đặc điểm

Quạt thông gió công nghiệp vuông 600x600 giúp thông gió hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, lắp đặt linh hoạt, độ bền cao, hoạt động êm ái, kiểm soát được hướng gió. Đây là giải pháp hiệu quả cho việc cải thiện điều kiện làm việc, môi trường sản xuất.

Làm mát

Quạt có khả năng tạo luồng không khí mạnh mẽ, giúp làm mát, thông thoáng không gian nhanh chóng. Điều này rất quan trọng trong các môi trường công nghiệp nơi cần kiểm soát nhiệt độ, đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên làm việc.

Tiết kiệm điện

Nhiều mẫu quạt ứng dụng công nghệ hiện đại để ít ngốn điện, giảm hóa đơn điện hàng tháng so với các hệ thống điều hòa không khí.

Lắp đặt linh hoạt

Thiết kế hiện đại, đơn giản, thi công lắp đặt trên các thành tường và bảo trì dễ dàng, phù hợp cho không gian công nghiệp và thương mại.

Tuổi thọ cao

Quạt làm từ vật liệu chất lượng cao như inox hoặc tol mạ kẽm, chịu môi trường khắc nghiệt, chống ăn mòn, tăng tuổi thọ và độ tin cậy.

Hoạt động êm dịu

Động cơ được làm từ chất liệu cao cấp, thông qua kiểm tra cân bằng để đảm bảo hiệu suất ổn định, giảm tiếng ồn, tạo môi trường làm việc thoải mái. Tùy mục đích sử dụng, quạt có thể trang bị cửa chớp với cơ cấu búa thả đóng, mở để chắn gió, mưa, bụi, côn trùng. 

Kiểm soát hướng gió

Một số mẫu quạt có khả năng điều chỉnh hướng gió, giúp tối ưu hóa sự lưu thông không khí trong không gian.

Ứng dụng

Quạt thông gió công nghiệp có kích thước 600x600 thường được sử dụng trong các không gian công nghiệp như nhà máy, nhà xưởng, kho hàng, hay các khu vực có nhu cầu quạt lớn để làm mát và thông gió. Dưới đây là một số ưu điểm của quạt thông gió công nghiệp có kích thước 600x600:

Trong thực tế, quạt thông gió 600x600 có ứng dụng đa dạng, lưu thông, giảm nhiệt cho nhiều lĩnh vực công nghiệp, bao gồm: dệt may, giày da, in ấn, cơ khí, thể thao, sản xuất nhang, nhựa, may mặc, nhà máy nhiệt luyện, nhà máy nhựa, nhà kính, trang trại chăn nuôi, kho hàng, bến bãi, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán xá, nhà xưởng… chủ yếu để hút không khí, loại bỏ tạp chất, mùi, khói, bụi, hơi nóng từ các môi trường sinh hoạt. Hiện được coi là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí trong nhiều ứng dụng công nghiệp.

Đặt hàng
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG