Hotline 24/7 0986416121
zalo mess
Quạt thông gió công nghiệp
Quạt trần công nghiệp HVLS
Quạt trần công nghiệp HVLS
Mã SP: Giá bán: Liên hệ
  • Kích thước sải cánh : 4,9m/5,5m/6,1m/7,3m
  • Lưu lượng : 10.000 – 15.000 m3/phút
  • Độ ồn : ≤ 45dB
  • Diện tích làm mát : 1400m2
Quạt trần công nghiệp HVLS là quạt công nghiệp được thiết kế đặc biệt để tuần hoàn không khí hiệu quả trong những khu vực trong nhà rộng lớn như nhà kho, nhà máy,..
Chi tiết sản phẩm

1.Giới thiệu quạt trần công nghiệp HVLS :

Trong các nhà máy công nghiệp lớn, thiết bị thông gió mạnh mẽ thường được yêu cầu để duy trì sự lưu thông không khí trong nhà nhằm đảm bảo an toàn và thoải mái cho người lao động. Quạt trần công nghiệp là một loại thiết bị thông gió công nghiệp. 

Quạt trần công nghiệp hvls là loại quạt trần công nghiệp cánh dài có thể tích không khí lớn được sử dụng trong không gian rộng (như nhà máy, nhà kho, phòng tập thể dục…). Quạt trần công nghiệp lớn thường có đường kính lớn hơn và có khả năng cung cấp luồng gió mạnh để thông gió và làm mát.  

2. Nguyên lý quạt trần công nghiệp HVLS :
Trước hết, nguyên lý làm mát của quạt trần công nghiệp tiết kiệm điện là sử dụng gió mạnh để làm bay hơi các khí nóng ẩm trong không khí và nước trên bề mặt da, từ đó lấy đi nhiệt lượng tỏa ra từ cơ thể con người và đạt được hiệu quả làm mát. 

So với quạt truyền thống, quạt trần công nghiệp hvls có diện tích thổi lớn hơn và luồng gió mạnh hơn, có thể bao phủ diện tích rộng hơn và lưu thông không khí nhanh và đều hơn. 

So với máy điều hòa, quạt trần công nghiệp hvls tiết kiệm điện năng và tiêu thụ năng lượng hơn, giảm lãng phí năng lượng và phù hợp với quan điểm tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. 

3. Đặc điểm của quạt trần công nghiệp :

- Kích thước lớn: Đường kính của quạt trần công nghiệp lớn có thể lên tới vài mét. Điều này cho phép quạt trần công nghiệp cỡ lớn có thể bao phủ không gian rộng và mang lại khả năng thông gió tốt hơn. 

- Tốc độ không khí và lưu lượng không khí cao: Quạt trần lớn được thiết kế để cung cấp tốc độ không khí và lưu lượng không khí mạnh, cho phép chúng lưu thông không khí nhanh chóng trong không gian rộng và giảm nhiệt độ trong nhà.

4. Ưu điểm của quạt trần công nghiệp cánh dài :

Hiệu quả thông gió của một chiếc quạt công nghiệp lớn tương đương với 50 chiếc quạt nhỏ, bao gồm công suất, thể tích không khí, tốc độ và các yếu tố khác. Quạt công nghiệp lớn thường có lượng không khí và độ che phủ lớn hơn quạt nhỏ nên hiệu quả thông gió của chúng mạnh hơn. 

Thông gió mạnh mẽ

Đường kính thường hơn 2 mét, có thể tạo thành một luồng không khí khổng lồ, để không khí trong toàn bộ nhà máy có thể được lưu thông và hòa trộn hoàn toàn, từ đó đạt được mục đích làm mát, hút ẩm và thông gió. So với quạt công nghiệp truyền thống, hiệu quả thông gió của quạt trần công nghiệp lớn vượt trội hơn.

Lưu lượng không khí cao và tầm phủ gió xa

Quạt công nghiệp lớn có thiết kế thể tích không khí cao, có thể nhanh chóng huy động không khí để tạo thành luồng không khí mạnh và có độ phủ gió ở khoảng cách xa, có thể bao phủ một khu vực rộng hơn.

Tiêu thụ năng lượng thấp và hiệu quả cao

Quạt trần công nghiệp thường có thể đạt được hiệu quả thông gió tương tự hoặc tốt hơn với mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn và có hiệu suất sử dụng năng lượng cao cũng như đặc tính tiết kiệm năng lượng.

Độ ồn thấp

Quạt công nghiệp lớn thường áp dụng thiết kế tối ưu và công nghệ giảm tiếng ồn tiên tiến, tương đối ồn và không gây nhiễu quá nhiều cho nhà xưởng hoặc môi trường làm việc.

Chức năng điều chỉnh tốc độ gió và hướng gió

Quạt công nghiệp cỡ lớn thường có khả năng điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu để thích ứng với các môi trường và yêu cầu công việc khác nhau.

Mang lại môi trường làm việc thoải mái

Quạt công nghiệp lớn có thể giảm nhiệt độ trong nhà xưởng, nhà máy thông qua đối lưu không khí, mang lại môi trường làm việc thoải mái hơn, giúp nhân viên làm việc hiệu quả và thoải mái.

5 .Ứng dụng quạt trần công nghiệp cánh dài :

Quạt trần công nghiệp HVLS

Hình ảnh : Lắp đặt quạt trần HVLS 

Xưởng sản xuất công nghiệp: Nó được sử dụng rộng rãi trong các loại hình xưởng sản xuất công nghiệp như nhà máy sản xuất ô tô, nhà máy thép, nhà máy hóa chất, v.v. Tại các nhà xưởng này, do hoạt động của thiết bị và hoạt động nhân sự sẽ phát sinh một lượng nhiệt và hơi ẩm lớn nên cần đưa không khí trong lành vào và không khí bẩn cần được thải ra ngoài. Quạt trần công nghiệp cỡ lớn có thể đạt được mục đích này một cách hiệu quả.

Tòa nhà thương mại: Quạt trần công nghiệp cỡ lớn cũng dần được sử dụng trong các tòa nhà thương mại như siêu thị, phòng triển lãm, nhà thi đấu, v.v. Ở những nơi này, một lượng lớn nhiệt và carbon dioxide dễ dàng được tạo ra do dòng người đông đúc và việc sử dụng ánh sáng cũng như các thiết bị khác. Quạt trần công nghiệp lớn có thể thải lượng nhiệt này và carbon dioxide ra ngoài trời đồng thời mang lại khả năng thông gió thoải mái.

Nhà máy, nhà xưởng: Quạt trần công nghiệp được sử dụng để làm mát, thông gió nhằm cải thiện môi trường làm việc. 

Nhà kho và trung tâm phân phối: Quạt trần công nghiệp cỡ lớn được sử dụng để luân chuyển không khí, chống ẩm và duy trì khí hậu trong nhà kho. 
6. Địa chỉ mua quạt trần công nghiệp giá rẻ :

Miền Bắc:

Văn phòng: L7-50 Khu Đô Thị Athena Fulland, Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, H Lập Thạch, T Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng: Số 364B, Khu Phố Bình Thung 1, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất: Ấp Tân Hội, Xã Đức Lập Thượng, H.Đức Hòa, Long An.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối tại các đại lý trên toàn quốc, quý khách hàng có nhu cầu xem sản phẩm có thể đến trực tiếp các xưởng sản xuất chúng tôi hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ cho chúng tôi : 0986 416 121

Đặt hàng
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG