Hotline 24/7 0986416121
zalo mess
Tấm làm mát coolingpad
Tấm làm mát Cooling Pad 7090
Tấm làm mát Cooling Pad 7090
Mã SP: Cooling Pad 7090 Giá bán: Liên hệ
 • Phân loại: tấm thường, tấm chống rêu
 • Kích thước: 2100 x 600 x 150mm; 2000 x 600 x 150mm; 1800 x 600 x 150mm; 1500x600x150mm; 1200x600x150mm
Tấm làm mát Cooling Pad 7090 là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, trang trại, vườn ươm.
Chi tiết sản phẩm

Tấm làm mát Cooling Pad 7090

Tấm làm mát cooling pad 7090 là một loại vật liệu giấy có cấu trúc tổ ong đặc biệt, là loại cán sợi dạng sóng có hiệu suất bay hơi cao và hiệu suất chống ăn mòn cao được liên kết qua nhiều quy trình sử dụng vật liệu sợi đặc biệt.

Quy trình sản xuất tấm Cooling Pad bao gồm định cỡ, sấy khô, gấp nếp, tạo hình, dán, xử lý, cắt lát, mài, khử mùi và các liên kết khác.

Tấm làm mát Cooling Pad sử dụng vật liệu mới và công nghệ liên kết ngang không gian, có khả năng hút nước cao, chống nấm mốc, chống ăn mòn và tuổi thọ cao. Tấm làm mát có tốc độ bay hơi cao, diện tích bay hơi gấp hơn 100 lần diện tích bề mặt và hiệu suất làm mát cao tới 85% trở lên. Theo mật độ sản phẩm, tấm làm mát được chia làm 3 mẫu chất liệu: 7090, 6090 và 5090. Trong đó, 5090 có mật độ cao nhất.

Sản phẩm tấm làm mát Cooling Pad chứa chất hoạt động bề mặt, có khả năng hút nước tự nhiên, tốc độ khuếch tán nhanh và hiệu quả lâu dài. Một giọt nước có thể khuếch tán trong 4-5 giây, độ hút nước tự nhiên là 60-70mm/5 phút, ở mức 200mm/1,5, sản phẩm tấm làm mát không chứa phenol và các chất hóa học khác có thể gây dị ứng da, xanh và thân thiện với môi trường, không độc hại và vô hại đối với cơ thể con người. .

Nguyên lý làm mát tấm làm mát Cooling Pad 7090

Làm mát bằng tấm làm mát Cooling Pad chủ yếu sử dụng nguyên lý vật lý là nước hấp thụ nhiệt trong không khí trong quá trình bay hơi của nước để giảm nhiệt độ không khí. Trong thực tế, nó được sử dụng kết hợp với quạt thông gió. Tấm Cooling Pad được lắp đặt trên đầu hồi hoặc tường bên ở một đầu của tòa nhà khép kín, và quạt được lắp đặt trên đầu hồi hoặc tường bên ở đầu kia. Quạt làm mát hút không khí trong nhà và tạo ra áp suất âm buộc không khí ngoài trời phải đi qua, bề mặt tấm coolingpad ẩm xốp chuyển hóa một lượng nhiệt lớn trong không khí, buộc không khí đi vào phòng giảm đi 10-15 °C và liên tục đưa nó vào phòng để ngăn ngừa say nắng.

Sự bay hơi nước và hấp thụ nhiệt là một hiện tượng vật lý rất phổ biến trong tự nhiên. Tấm làm mát Cooling Pad cũng sử dụng nguyên tắc này. Việc sử dụng toàn diện hệ thống làm mát tấm Cooling Pad và quạt thông gió công nghiệp tận dụng sự bay hơi nước và hấp thụ nhiệt để làm mát không khí. Nguyên lý truyền nhiệt thể hiện đầy đủ ba yếu tố chính của nguyên lý bay hơi nước và hấp thụ nhiệt:

1. Diện tích bề mặt nước tiếp xúc với không khí

2. Tốc độ lưu thông không khí

3. Nhiệt độ của nước

Và hiệu suất hấp thụ nhiệt của quá trình bay hơi nước tỷ lệ thuận với các yếu tố trên.

-  Dưới tác dụng của máy bơm nước và trọng lực, nước chảy từ trên xuống dưới tạo thành màng nước nhăn nheo trên bề mặt sợi lượn sóng của tấm coolingpad với tổng diện tích tương đương hơn 10 lần diện tích bề ngoài của tấm. Do đó, diện tích tiếp xúc giữa màng nước và không khí rất lớn.

-  Do "chênh lệch áp suất không khí" từ quạt thông gió vuông gây ra, không khí ngoài trời sẽ nhanh chóng đi qua màn nước làm mát và va chạm với màng nước của tấm coolingpad, do đó nhiệt trong không khí sẽ lan ra khắp một bề mặt, diện tích rộng tấm làm mát hấp thụ nhanh.

- Khi nhiệt độ nước tăng, độ bốc hơi tăng, khi độ bốc hơi tăng, nhiệt lượng do nước lấy đi cũng tăng. Nghĩa là: hiệu quả làm mát sẽ rõ ràng hơn.

Đặc tính công dụng tấm làm mát Cooling Pad 7090

 • Hệ thống làm mát tấm coolingpad tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao sử dụng sự phối hợp của quạt thông gió và tấm làm mát để tái tạo một cách nhân tạo quá trình vật lý bay hơi và làm mát nước trong tự nhiên, mức tiêu thụ điện năng chỉ bằng 1/10 so với máy điều hòa không khí truyền thống.
 • Thông gió: Với sự phối hợp của toàn bộ hệ thống, quạt thông gió nhanh chóng loại bỏ khí nóng, khí thải và mùi hôi ra khỏi phòng, tránh sự kích ứng của khí thải và mùi hôi. Toàn bộ không khí trong nhà có thể được làm mới mỗi phút một lần, đây là hiệu quả mà máy điều hòa không khí thông thường không thể đạt được.
 • Nâng cao hiệu quả công việc và giải quyết vấn đề giảm khả năng tập trung của người lao động do nhiệt độ ngột ngạt và hàm lượng oxy không đủ. Việc sử dụng sản phẩm tấm cooling pad để hạ nhiệt không chỉ giải quyết được vấn đề ngột ngạt của nhà xưởng mà còn tạo ra oxy ion âm, đồng thời làm bay hơi nước để hạ nhiệt, tăng hàm lượng oxy trong không khí để điều hòa tâm trạng, giảm mệt mỏi, cải thiện công việc hiệu quả.
 • Tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường: Hệ thống sử dụng nước làm môi chất lạnh, không gây ô nhiễm môi trường trong quá trình sản xuất và sử dụng.Ngoài tác dụng giảm độ ẩm không khí, tấm coolingpad còn lọc sạch bụi và các hạt bụi do không khí bên ngoài mang theo. Không khí trong lành được lưu thông hiệu quả có thể ngăn ngừa hiệu quả sự lây lan của bệnh truyền nhiễm.

Ưu điểm tấm làm mát Cooling Pad 7090

 • Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường: tấm coolingpad làm mát nhà xưởng không cần sử dụng máy điều hòa, không tạo ra khí độc hại và thân thiện với môi trường.
 • Hiệu quả làm mát tốt: Hệ thống tấm làm mát coolingpad có thể giảm nhiệt độ trong nhà từ 5°C ~ 10°C và tăng độ ẩm trong nhà, giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn.
 • Bảo quản đơn giản: Cả hệ thống tuần hoàn nước và hệ thống tấm coolingpad đều áp dụng thiết kế mô-đun để dễ dàng bảo quản và thay thế.
 • Phạm vi ứng dụng rộng rãi: tấm coolingpad làm mát nhà xưởng phù hợp với các nhà xưởng thuộc mọi quy mô, đặc biệt là những nhà xưởng không có thiết bị điều hòa không khí.

Phạm vi ứng dụng tấm làm mát Cooling Pad 7090

Tấm làm mát Cooling Pad 7090

- Công nghiệp: nhà máy may, nhà máy nhựa, nhà máy điện tử, nhà máy mạ điện, nhà máy sản xuất bảng mạch, nhà máy giày, nhà máy đồ chơi, nhà máy thêu, nhà máy phần cứng, nhà máy máy móc, v.v.;

- Chăn nuôi: trang trại lợn, trang trại gà, trang trại thỏ, trang trại gia súc, v.v.;

- Nông nghiệp: vườn hoa, nhà kính, nhà kính trồng rau, nhà kính trồng cây ăn quả, v.v.;

Có thể mua tấm làm mát Cooling Pad 7090 chất lượng và giá cả hợp lý ở đâu?

Địa chỉ mua tấm làm mát Cooling Pad 7090 Miền Bắc: 

Văn phòng: L7-50 Khu đô thị Athena Fulland, Đường Nguyễn Xiển, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Thôn Tiền Phong, xã Đình Chu, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc.

Địa chỉ mua tấm làm mát Cooling Pad 7090 tại Miền Nam:

Văn phòng: số 346B, Khu phố Bình Thung 1, Phường Bình An, TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Xưởng sản xuất: Xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối tại các đại lý trên toàn quốc, quý khách hàng có nhu cầu xem sản phẩm có thể đến trực tiếp các xưởng sản xuất chúng tôi hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ cho chúng tôi : 0986 416 121- 0933 826 126

 • Địa chỉ mua tấm làm mát không khí cooling pad 7090  tại Long An.
 • Địa chỉ mua tấm làm mát không khí cooling pad 7090  tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ mua tấm làm mát không khí cooling pad 7090  tại Đồng Nai.
 • Địa chỉ mua tấm làm mát không khí cooling pad 7090  tại Bình Dương.
 • Địa chỉ mua tấm làm mát không khí cooling pad 7090  tại Bình Thuận.
Đặt hàng
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG