Hotline 24/7 0986416121
zalo mess
Quạt thông gió công nghiệp vuông
Quạt thông gió công nghiệp vuông 1000x1000
Quạt thông gió công nghiệp vuông 1000x1000
Mã SP: FT-1000 Giá bán: Liên hệ
  • Công suất: 0.55kW
  • Phù hợp cho nhà xưởng có diện tích trung bình
  • Truyền động gián tiếp qua dây curoa
Quạt thông gió công nghiệp vuông 1000x1000
Chi tiết sản phẩm

Quạt thông gió công nghiệp vuông 1000x1000 đa dạng về cấu tạo, điện áp. Được ứng dụng rộng rãi trong mọi hoạt động sản xuất hiện nay. Từ sản xuất sản phẩm tiêu dùng đến các trang trại, vườn ươm nhà màng điều sử dụng. Chính vì vậy, nó được nhiều người quan tâm.

1. Thông số kỹ thuật

- Kích thước: 1000x1000x400mm

- Lưu lượng: 30.000 m3/h

- Điện áp: 380/220V

- Công suất: 0.55 Kw

- Độ ồn: 70 dB

- Đường kính cánh: 900mm

- Tốc độ quay của cánh: 610mm

- Tốc độ quay motor: 1400 Vòng/ Phút

- Cột áp: 70 (Pa)

- Chuyển động gián tiếp thông qua dây curoa.

2. Cấu tạo

Quạt thông gió công nghiệp vuông được cấu tạo từ một số bộ phận sau: Khung quạt, cánh, buli, giá đỡ cánh, động cơ, lưới, chớp, .... Chúng được lắp ráp thành quạt hoàn chỉnh với nhiều tính năng ưu việt.

  • Khung quạt: được gia công tự động, độ chính xác cao, được làm bằng tôn mạ kẽm, có độ chốn ăn mòn tốt.
  • Cánh: Cánh quạt được làm bằng chất liệu inox 430, có độ bền cao và trọng lượng thấp. Với thiết kế đặc biệt và tăng dập gân tăng cứng, cánh quạt luôn đảm bảo được lượng không khí lớn và không bị biến dạng.
  • Động cơ: Động cơ lõi đồng nguyên chất, tiêu chuẩn kháng nước cao. Độ bền, công suất mạnh, tiếng ồn thấp
  • Buli cánh - giá đỡ cánh: Buli và giá đỡ cánh được làm bằng hợp kim nhôm Magie, có trọng lượng nhẹ, độ dẻo dai tốt, không dễ hư hỏng
  • Chớp che mưa: Chớp che mưa được làm bằng vật liệu tôn tráng kẽm nhúng nóng với độ dày kẽm 180g/m2. Giúp cải thiện hiệu quả chống ăn mòn, đảm bảo tuổi thọ lâu dài và không bị biến dạng.

3. Cách lắp đặt và nguyên lý hoạt động

3.1 Cách lắp đặt

- Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng, xin lịch hẹn để khảo sát thực tế

-  Khảo sát thực địa, đưa ra quy mô của hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, trang trại

-  Thiết kế hệ thống làm mát và bàn bạc cụ thể với khách hàng

- Thi công, lắp đặt quạt thông gió công nghiệp vuông cho xưởng sản xuất, điều chỉnh hệ thống phù hợp với yêu cầu cùa khách hàng.

3.2 Nguyên lý hoạt động

Để quạt thông gió công nghiệp vuông hoạt động hiệu quả, cần hết hợp chúng với hệ thống tấm làm mát cooling pad. Chúng được hoạt động theo nguyên lý sau: 

- Khi quạt hoạt động, Motor quay kéo theo cánh quạt tạo một lực ly tâm nhất định, có tác dụng hút không khí nóng, oi bức bên trong nhà xưởng, trang trại ra ngoài.

- Phía đối diện, hệ thống máy bơm cung cấp nước từ bể chứa nước đến các tấm làm mát cooling pad. Không khí sẽ tràn vào trong nhà xưởng, trang trại qua tấm làm mát, nhiệt độ giảm đi đáng kể, đem lại bầu không khí dễ chịu cho không gian bên trong.

- Vòng tuần hoàn như vậy cứ thế tiếp diễn, không khí nóng, mùi hôi sẽ được quạt hút công nghiệp hút ra ngoài, không khí mát sẽ thông qua tấm làm mát cooling pad đi vào bên trong.

4. Ứng dụng

Nhà xưởng

Quạt thông gió công nghiệp vuông được lắp đặt trong nhà xưởng để hút không khí nóng, lượng nhiệt tòa ra từ bên trong nhà xưởng ra bên ngoài. Thường lắp đặt ở bên hông hoặc trên mái của nhà xưởng. Có sự kết hợp của hệ thống giá đỡ cánh, cổ nối,...

Lưu lượng quạt lớn, công suất mạnh mẽ, không khí nóng sẽ được tuần hoàn liên tục. Không khí nóng được hút ra ngoài dễ dàng và không khí mát được cấp vào một cách nhanh chóng.

Độ ồn thấp, không gây ảnh hưởng đến không gian lân cận. Đồng thời bảo vệ tuổi thọ của máy móc và sức khỏe người lao động.

Trang trại chăn nuôi

Thường được lắp đăt kết hợp chung với quạt thông gió trò và tấm làm mát cooling pad. Có tác dụng hút không khí nóng, có mùi hôi thối, ẩm mốc và bụi bặm bên trong trang trại ra ngoài. Đồng thời lượng không khí mới qua tấm làm mát cooling pad, ngăn chặn bụi bặm, vi khuẩn gây hại được cung cấp vào bên trong. Mang lại không gian thoáng đãng cho chuồng trại.

Lưu thông không khí. Hút khí ẩm ra ngoài, nên ngừa được nhiều bệnh truyền nhiễm lây lan trong không khí cho vật nuôi. Đồng thời, cải thiện sức khỏe cho vật nuôi. Oxi được cung cấp liên tục, nên hạn chế được các bệnh về hô hấp. Từ đó tăng năng suất và hiệu quả cho vật nuôi

Quạt thông gió công nghiệp vuông dễ lắp đặt, vận hành, vệ sinh nên tiết kiệm được khoản 30% so với các loại giải pháp làm mát cho chuồng trại khác. Lại an toàn, nhanh chóng, tiện lợi, không ảnh hưởng đến không gian lân cận.

Lĩnh vực khác

Quạt thông gió công nghiệp vuông còn được sử dụng trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, nơi có nhiều công nhân làm việc. Các cơ sở sản xuất cơ khí, gia công, dày da, dệt vải, sản xuất nhang.

Trong các vườn sau nhà màng, vườn ươm giống cây trồng, nuôi trồng thủy hải sản. Quạt hút được lắp đặt để cung cấp oxi, tạo môi trường thoáng đãng cho thực vật phát triển tốt. Tăng khả năng quang hợp, cung cấp không khí ẩm để tăng khả năng ra hoa, hết trái của hoa quả.

Trong các trang trại chăn nuôi thủy hải sản, quạt thông gió có tác dụng cung cấp oxi kịp thời, tránh tình trạng thủy sản bị ngợp.

Ngoài ra, còn được lắp đặt trong các trung tâm hội nghị, triển lãm, tiệc cưới, nhà hàng, văn phòng, sân vận động, siêu thị, phòng tập gym, ...

Đặt hàng
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG