Hotline 24/7 0986416121
zalo mess
Quạt ly tâm cao áp
Quạt hút khói lò đốt rác thải
Quạt hút khói lò đốt rác thải
Mã SP: Giá bán: Liên hệ
Quạt hút khói lò đốt rác thải đảm bảo an toàn cho quá trình xử lý bằng việc loại bỏ khói, bảo vệ môi trường, duy trì ổn định trong các ứng dụng như lò hơi, luyện kim.
Chi tiết sản phẩm

Quạt hút khói lò đốt rác thải là giải pháp hiệu quả với sức hút mạnh mẽ, giảm thiểu khói độc hại, kiểm soát khí thải. Thiết kế thông minh tích hợp công nghệ tiên tiến, sản xuất trên dây chuyền hiện đại để tối ưu hóa hiệu suất, tiết kiệm năng lượng. Nó được coi là lựa chọn hàng đầu cho cơ sở xử lý rác thải, lò hơi, buồng đốt than, lò đốt than mang lại sự thuận tiện, giảm ảnh hưởng đến môi trường,  sức khỏe con người.

Vai trò

Lò đốt rác là nơi sử dụng nhiệt để xử lý, tiêu hủy rác thải công nghiệp, sinh hoạt, y tế,...Bạn cần gắn một quạt hút khói lò đốt rác thải bởi:

  • Chất thải luôn có mùi khó chịu
  • Quá trình tiêu hủy sẽ sản sinh ra nhiều khí vô cùng độc hại như: CO2, CO, bụi bẩn, tro, khói độc,…nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.
  • Chất thải nếu không được xử lý cẩn thận, ở nhiệt độ cao có thể phát nổ, gây hại lò đốt. Quạt ly tâm cao áp là công cụ giúp hoàn thành quy trình hoạt động của lò đốt rác thải một cách hoàn hảo nhất.

Đặc điểm

Quạt ly tâm hút lò hơi với hiệu suất cao, lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp là giải pháp phổ biến cho việc hút và xử lý không khí trong các ứng dụng công nghiệp.

1. Bền bỉ

Quạt sử dụng nhiều vật liệu chuyên dụng, thép cao cấp có độ bền cao, động cơ lõi đồng nguyên chất, có tiêu chuẩn kháng nước cao. Cánh quạt bằng thép sơn tĩnh điện, đảm bảo hoạt động ổn định trong môi trường nóng, khắc nghiệt, có nhiều hóa chất.

2. Ổn định

Cánh quạt trải qua quá trình kiểm tra về độ cân bằng, giúp duy trì sự ổn định trong quá trình vận hành.

3. Hiệu suất cao

Quạt ly tâm mang lại hiệu suất hoạt động ấn tượng với lưu lượng gió lớn, đảm bảo quá trình hút hơi được thực hiện hiệu quả và liên tục.

4. Độ ồn thấp

Với thiết kế thông minh, công nghệ tiên tiến, quạt giảm thiểu độ ồn, tạo ra môi trường làm việc yên tĩnh, thoải mái, ít tốn nhiên liệu.

Ứng dụng

Quạt ly tâm cao áp với áp suất lên đến hàng nghìn Pa, được sử dụng rộng rãi để hút bụi ở các xưởng máy, hút khói gỗ, môi trường ăn mòn cao như hóa chất, luyện kim, tản nhiệt, cấp khí, và hút khói cho lò hơi, buồng đốt than, lò đốt rác thải.

Đặt hàng
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG