Hotline 24/7 0986416121
zalo mess
Quạt ly tâm thấp áp
Quạt thông gió nhà bếp công nghiệp
Quạt thông gió nhà bếp công nghiệp
Mã SP: QTA Giá bán: Liên hệ
Quạt thông gió nhà bếp công nghiệp sử dụng chất liệu chống ăn mòn, loại bỏ mùi hiệu quả, bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm điện là sự lựa chọn tin cậy cho nhà hàng, khách sạn.
Chi tiết sản phẩm

Quạt thông gió nhà bếp công nghiệp là thiết bị không thể thiếu môi trường làm việc trong gian bếp nhà hàng, khách sạn. Thiết kế đặc biệt, quạt giúp lưu thông không khí, loại bỏ mùi, hơi nước dư thừa, đảm bảo sạch sẽ, công nghệ tiên tiến, phù hợp với không gian nội thất hiện đại, tạo ra môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả.

Thông số kỹ thuật

Quạt thông gió nhà bếp công nghiệp, thuộc dòng quạt ly tâm thấp áp, ít tiếng ồn nên được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành như nhà hàng, các khu vực sản xuất, chế biến thực phẩm, Với hiệu suất ổn định, áp suất từ 200 - 1500 Pa, khả năng cung cấp lượng không khí đồng đều từ 800 đến 7000m³/h, quạt không chỉ là lựa chọn lý tưởng để đảm bảo thông gió hiệu quả, mà còn mang lại trải nghiệm làm việc êm dịu.

Đặc điểm

Quạt thông gió nhà bếp công có độ bền cao, giá thành hợp lý giúp chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhiều ngành công nghiệp, từ nhà hàng đến sản xuất thực phẩm.

Độ bền cao

Quạt được tạo nên từ các loại vật liệu cao cấp như thép SS400, inox 304 có khả năng chống gỉ tốt, kết cấu bền vững, chắc chắn, đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn cho sản phẩm trong thời gian dài mà không bị rung lắc hay xê dịch.

Giá thành hợp lý

Ngày nay, quạt được các nhà sản xuất tạo ra với nhiều kích thước, công suất hoạt động khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu, điều kiện tài chính của mỗi khách hàng.

Thiết kế đơn giản

Thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp, bảo dưỡng, sửa chữa khi có hư hỏng, vệ sinh thường xuyên, nâng cao tối đa chất lượng của sản phẩm.

Ứng dụng

Quạt ly tâm thấp áp đa năng và linh hoạt, thường được áp dụng trong nhiều tình huống khác nhau:

  • Nhà hàng: quạt loại bỏ khói, mùi từ khu vực nấu ăn, duy trì không khí sạch sẽ.
  • Văn phòng: hút bụi, hơi nóng và mùi ẩm mốc tạo không khí mát mẻ trong môi trường làm việc.
  • Tầng hầm: đảm bảo cung cấp luồng không khí tươi mới, làm mát trong các khu vực.
Đặt hàng
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG