Hotline 24/7 0986416121
zalo mess
Tấm làm mát coolingpad
Tấm làm mát Cooling Pad cho nhà xưởng công nghiệp
Tấm làm mát Cooling Pad cho nhà xưởng công nghiệp
Mã SP: Giá bán: Liên hệ
 • Khả năng làm lạnh đến 28 độ C
 • Công dụng :Chống mục, chống tắc gió
 • Đặc tính tấm làm mát cho nhà xưởng :
 • Không mùi, độ bền cao .
 • Tuổi thọ kéo dài từ 1,5 đến 2 lần so với tấm tiêu chuẩn
 • Kích thước : (cao x ngang x dày): 1.800mm x 600mm x 150mm.
Tấm làm mát còn có đặc tính thông gió, chống ăn mòn, có tác dụng lọc bụi trong không khí rất tốt, là vật liệu không độc hại, không mùi, sạch, tạo ẩm, làm mát oxy và thân thiện với môi trường nên còn được sử dụng làm vật liệu một phương tiện để lọc và lọc không khí.
Chi tiết sản phẩm

 Giới thiệu về tấm làm mát Cooling Pad cho nhà xưởng công nghiệp :

 Tấm làm mát Cooling Pad cho nhà xưởng là một chất liệu giấy tổ ong đặc biệt, tấm sử dụng công nghệ liên kết ngang không gian tiên tiến thông qua định cỡ → sấy khô → gấp nếp → Tạo hình → Dán keo → Bảo dưỡng → Cắt lát → Nghiền → Khử mùi và các quá trình khác.

 Trong hầu hết các trường hợp, nhiệt độ 20-25°C và độ ẩm 50-75% là môi trường chúng ta muốn duy trì. Nếu nhiệt độ trong nhà quá cao sẽ làm giảm hiệu quả lao động, sinh trưởng kém, chất lượng giảm sút, thậm chí gây tử vong cho con người, động vật và thực vật.

Trong thời tiết nắng nóng, do dẫn nhiệt và bức xạ nhiệt, nhiệt độ trong nhà nếu không có biện pháp làm mát cao hơn nhiệt độ bên ngoài từ 10-20°C, hoạt động sản xuất không thể diễn ra bình thường.

Tấm làm mát Cooling Pad cho nhà xưởng công nghiệp

       Sự kết hợp thông gió và làm mát theo chiều dọc của " Tấm Cooling – Quạt thông gió công nghiệp" là biện pháp giải nhiệt mùa hè tiết kiệm và hiệu quả nhất.

 Nhiều năm ứng dụng thực tế đã chỉ ra rằng ngay cả trong thời tiết nóng nhất, hệ thống làm mát được thiết kế và lắp đặt phù hợp vẫn có thể kiểm soát nhiệt độ trong nhà ở khoảng 30°C, nhờ đó giảm thiểu tác động bất lợi của nhiệt độ cao đến sản xuất.

Tính năng tấm Cooling Pad:

 1. Tấm màng Cooling pad là vật liệu có cấu trúc tổ ong bằng giấy đặc biệt với chiều cao sóng 5 mm và nếp gấp so le 45 × 45 độ. Sử dụng thế hệ vật liệu polymer mới và công nghệ liên kết ngang không gian, nó có khả năng hấp thụ nước cao, chống nước cao, chống nấm mốc và tuổi thọ dài.

 2. Bề mặt bay hơi của sản phẩm này lớn hơn bề mặt và hiệu quả làm mát đạt hơn 80%.

 3. Tấm làm mát không chứa chất hoạt động bề mặt, hấp thụ nước một cách tự nhiên, có tốc độ khuếch tán nhanh và hiệu quả lâu dài. Một giọt nước có thể khuếch tán trong 4 đến 5 giây, vượt xa các chỉ số hiệu suất của các đối thủ trong nước. Chiều cao hấp thụ nước tự nhiên là 60 ~ 70mm/5 phút, 200mm/giờ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn công nghiệp quốc tế.

 4. Sản phẩm này không chứa phenol và các chất hóa học khác có thể gây dị ứng da, không độc hại và không gây hại cho cơ thể con người khi lắp đặt và sử dụng, xanh, an toàn, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, tiết kiệm và có thể ứng dụng .

Phạm vi ứng dụng:

 1. Thông gió và làm mát:

 Lĩnh vực công nghiệp: dệt may, quần áo, thủy tinh, cao su, in ấn, đồ chơi, điện tử, chế biến thực phẩm, phòng giặt là và những nơi khác có nhiệt độ cao hơn.

 Khu dân dụng: Quán cà phê Internet, siêu thị, căng tin, phòng chờ và địa điểm vui chơi giải trí, v.v.

 Lĩnh vực nông nghiệp: trang trại chăn nuôi quy mô lớn, nhà kính, nhà kính và trang trại chăn nuôi.

 2. Điều chỉnh độ ẩm: điều chỉnh độ ẩm không khí trong các nhà máy dệt, các tòa nhà thương mại, dân dụng, v.v.

 3. Thiết bị công nghiệp: được sử dụng trong sản xuất các thiết bị khác nhau như bộ trao đổi nhiệt và lạnh, vách ngăn nước, v.v.

Nguyên lý làm mát khung tấm làm mát Cooling Pad :

Tấm làm mát Cooling Pad cho nhà xưởng công nghiệp

 Tấm Cooling là một loại vật liệu có cấu trúc tổ ong bằng giấy đặc biệt, nguyên lý hoạt động của nó là hiện tượng vật lý tự nhiên “nước bốc hơi và hấp thụ nhiệt”, tức là nước chảy từ trên xuống dưới dưới tác dụng của trọng lực được hình thành trên bề mặt sợi lượn sóng của tấm, khi không khí lưu thông đi qua tấm làm mát, nước trong màng nước sẽ bay hơi và hấp thụ nhiệt trong không khí, lấy đi một lượng lớn nhiệt ẩn, nhiệt độ không khí giảm, nhờ đó đạt được mục đích làm mát.

 Quá trình làm mát của hệ thống tấm màng Cooling Pad được hoàn thiện ở phần lõi của nó là tấm giấy, trên bề mặt giấy sợi sóng có một lớp màng nước mỏng, khi không khí khô nóng ngoài trời được quạt hút qua giấy miếng đệm, nước trên màng nước sẽ hấp thụ nhiệt trong không khí và bay hơi thành hơi nước, để không khí mát và ẩm sau khi xử lý sẽ tràn vào phòng. Quá trình tự nhiên này giống như gió thổi qua mặt nước.

 Nhiệt độ mà tấm có thể giảm xuống phụ thuộc vào chênh lệch nhiệt độ bầu khô và bầu ướt của không khí và hiệu quả của tấm cooling pad lúc này, giá trị làm mát là tích của cả hai. Hiệu suất làm mát của tấm làm mát hoạt động ổn định thường không thay đổi. Có thể thấy, khi thời tiết nắng nóng hơn thì hiệu quả làm mát của tấm làm mát sẽ tốt hơn.

Các tính năng hiệu suất:

 º  Sử dụng nước làm trung gian, không gây ô nhiễm môi trường trong quá trình sử dụng, có lợi cho sức khỏe, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

 º  Khi nước bay hơi và nguội đi, nó có thể tạo ra một lượng lớn ion oxy âm, làm tăng hàm lượng oxy trong không khí một cách hiệu quả.

 º  Nó có màu sắc đồng đều, hấp thụ nước tốt, độ cứng ướt cao, tốc độ khuếch tán nhanh và tuổi thọ dài.

 º  Tiêu thụ năng lượng thấp, mức tiêu thụ điện năng chỉ bằng 1/10 so với máy điều hòa không khí truyền thống.

 º   Khung làm mát Cooling Pad có sẵn bằng inox201 và inox304

Năm đặc tính làm mát chính của hệ thống tấm làm mát cho nhà xưởng công nghiệp :

 (1) Hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng

 Hệ thống thông gió và làm mát áp suất âm sử dụng sự phối hợp của quạt và tấm cooling pad để tái tạo một cách nhân tạo quá trình vật lý bay hơi và làm mát nước trong tự nhiên, mức tiêu thụ điện năng chỉ bằng 1/10 so với máy điều hòa không khí truyền thống.

 (2) Thông gió và thoáng khí

 Với sự phối hợp của toàn bộ hệ thống, quạt hút nhanh chóng loại bỏ nhiệt, khí thải và mùi hôi do con người và máy móc trong nhà tạo ra, ngăn chặn khí thải và mùi hôi gây khó chịu cho cơ thể con người. Toàn bộ không khí trong nhà có thể được cập nhật nhanh nhất trong một phút, đây là hiệu quả mà máy điều hòa không khí thông thường không thể đạt được.

 (3) Nâng cao hiệu quả công việc

 Giải quyết vấn đề mất tập trung của người lao động do nóng bức, thiếu oxy. Sử dụng sản phẩm tấm làm mát để hạ nhiệt không chỉ giải quyết được vấn đề nóng bức, ngột ngạt của nhà xưởng mà còn tạo ra ion âm oxy khi nước bay hơi và nguội đi, làm tăng hàm lượng oxy trong không khí để điều hòa cảm xúc, giảm mệt mỏi, cải thiện công việc hiệu quả.

 (4) Khỏe mạnh và thân thiện với môi trường

 Hệ thống sử dụng nước làm môi chất lạnh, không gây ô nhiễm môi trường trong quá trình sản xuất và sử dụng, ngoài tác dụng giảm độ ẩm không khí, màn nước còn lọc sạch bụi và các hạt bụi do không khí bên ngoài mang theo. Không khí trong lành được lưu thông hiệu quả có thể ngăn ngừa hiệu quả sự lây lan của bệnh truyền nhiễm.

 (5) Khả năng ứng dụng mạnh mẽ

 Hệ thống điều hòa không khí nhà máy kiểu tấm cooling pad có khả năng ứng dụng rộng rãi và có thể đóng một vai trò quan trọng ở nhiều nơi có mật độ dân cư đông đúc, nguồn nhiệt lớn hoặc dễ bị ô nhiễm và thông gió kém. Chẳng hạn như xưởng dệt, xưởng may, xưởng ép phun, nhà máy phần cứng, nhà máy nguyên liệu giày, nhà máy điện tử, v.v., các hệ thống tương ứng có thể được thiết kế theo các môi trường khác nhau và có thể điều chỉnh tốc độ gió và lượng không khí khác nhau tùy theo điều kiện cụ thể. điều kiện trong nhà, rất linh hoạt.

Hệ thống tấm làm mát có 4 ưu điểm chính:

 1. Ưu điểm thương hiệu:

 Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh NP Việt Nam là một trong những công ty trong nước chuyên sản xuất các sản phẩm thông gió và làm mát nhà xưởng, đã có một nỗ lực táo bạo khi giới thiệu hệ thống làm mát từ lâu đã được sử dụng trong nông nghiệp ra thị trường công nghiệp. Đồng thời, nó gây ra xu hướng làm mát nhà máy và làm mát nhà máy. Sau năm năm tìm tòi và tích lũy ngành không mệt mỏi, nó đã trở thành thương hiệu có ảnh hưởng nhất trong ngành và hình thành mô hình hợp tác vận hành ngành và công nghiệp. Đối với khách hàng, thương hiệu Nako là biểu tượng của chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo, lợi thế thương hiệu này là chỗ dựa vững chắc nhất cho các đại lý và đảm bảo lợi ích lâu dài.

 2. Ưu điểm của sản phẩm:

 (1) Sản phẩm này áp dụng thế hệ mới của vật liệu polymer Châu Âu và công nghệ liên kết ngang không gian, đồng thời áp dụng công thức keo tự phát minh mới nhất và tiên tiến nhất để làm cho tấm làm mát có khả năng thấm hút và chống ăn mòn tốt hơn, cũng như chống nấm mốc và lâu dài.

 (2) Quy trình sản xuất đạt trình độ hàng đầu thế giới, giấy được đánh bóng mịn, phẳng, không có gờ, không có nước bay và các hiện tượng khác do vấn đề chất lượng trong quá trình xử lý tấm gây ra lớn và hiệu suất làm mát đạt hơn 80%.

 (3) Không chứa chất hoạt động bề mặt, hút nước tự nhiên, tốc độ khuếch tán nhanh và hiệu quả lâu dài. Một giọt nước có thể khuếch tán trong 4 đến 5 giây, vượt xa các chỉ số hoạt động của cùng ngành ở Việt Nam. Chiều cao hút nước tự nhiên là 60~70mm/5 phút, khi đạt 200mm/1,5 thì đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn công nghiệp quốc tế.

 3. Ưu điểm dịch vụ:

 Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn giấy, cũng như các tùy chọn phù hợp với khung bên ngoài và phụ kiện, để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng; chúng tôi có các dịch vụ đào tạo và tư vấn trước bán hàng, trong bán hàng và sau bán hàng hoàn chỉnh, đồng thời có thiết kế và sản phẩm rất chuyên nghiệp. Đội lắp đặt có thể giải quyết mọi vấn đề mà đại lý và khách hàng quan tâm.

 4. Lợi thế về quy mô:

 Chúng tôi có thiết bị sản xuất Tấm làm mát Cooling Pad tiên tiến.Mỗi dây chuyền sản xuất tấm có thể sản xuất tấm Cooling  50-300m3 mỗi ngày.Hoạt động hiệu quả cao và quy mô sản xuất lớn giúp giảm chi phí sản xuất.Chúng tôi tận dụng lợi thế kinh tế theo quy mô để phấn đấu nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tấm làm mát chất lượng cao, giá thành rẻ.

Có thể mua tấm làm mát Cooling Pad 7090 chất lượng và giá cả hợp lý ở đâu?

Địa chỉ mua tấm làm mát Cooling Pad 7090 Miền Bắc: 

Văn phòng: L7-50 Khu đô thị Athena Fulland, Đường Nguyễn Xiển, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Thôn Tiền Phong, xã Đình Chu, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc.

Địa chỉ mua tấm làm mát Cooling Pad 7090 tại Miền Nam:

Văn phòng: số 346B, Khu phố Bình Thung 1, Phường Bình An, TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Xưởng sản xuất: Xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối tại các đại lý trên toàn quốc, quý khách hàng có nhu cầu xem sản phẩm có thể đến trực tiếp các xưởng sản xuất chúng tôi hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ cho chúng tôi : 0986 416 121

Đặt hàng
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG